มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2567

1.รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ณัฐกานต์วดี คำภิระแปง คณะเภสัชศาสตร์

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ คณะแพทยศาสตร์

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.วรวุฒิ เกรียงไกร คณะเภสัชศาสตร์

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ เชิดชู คณะมนุษยศาสตร์

5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ศรีพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025