พิธีปัจฉิมนิเทศนิสิตแลกเปลี่ยนชาวต่างชาติ ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้นเชิงวัฒนธรรมภาคฤดูร้อน ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร (Inbound) (2023 NU Cultural Exchange Program)

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ในช่วงเช้า คณะนิสิตแลกเปลี่ยนชาวต่างชาติ ทั้ง 9 คนได้เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการวันมนุษยศาสตร์ ณ อาคาร คณะมนุษยสาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดกิจกรรมการประกวด/แข่งขันทางวิชาการมากมาย ตลอดจนกิจกรรมเปิดโลกภาษาและวัฒนธรรม (พหุวัฒนธรรม) และในเวลา 16.00 น. กองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศได้ จัดงานเลี้ยงอำลา (Farewell Party) ณ ศูนย์ภาษา NULC ชั้น 4 อาคาร CITCOMS โดยได้รับเกียรติจากดร. พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มาเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการฯ และกล่าวปิดโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้นเชิงวัฒนธรรมภาคฤดูร้อน ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร (Inbound) โดยกิจกรรมในงาน Farewell Party ประกอบไปด้วยการแสดงของนิสิตแลกเปลี่ยนชาวต่างชาติซึ่งได้รับการฝึกซ้อมการแสดงโดยคณาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์ ได้แก่ การแสดงอังกะลุง การแสดงรำวงมาตรฐาน ต่อด้วยการชมวีดิทัศน์ประมวลภาพกิจกรรมที่ประทับใจ ทั้งนี้คณะนิสิตแลกเปลี่ยนทั้ง 9 คน ได้เดินทางกลับภายหลังจากเสร็จสิ้นโครงการในวันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ต่อไป

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025