NU SciPark จัดเต็ม Workshop อัพสกิล Service Mind ให้ปัง! จนผู้ใช้บริการต้องเลิฟ

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร จัดกิจกรรม Unlock Entrepreneurial Mindset หลักสูตรพัฒนาแนวคิดแบบผู้ประกอบการ หัวข้อ “การบริการเหนือความคาดหมาย ด้วย Service Mind” ชวนทุกคนมาปลดล็อกศักยภาพ → เรียนรู้เทคนิคการบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้า พร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์ Canvas Design Thinking ที่จะช่วยให้คุณคิดนอกกรอบและสร้างสรรค์บริการที่โดดเด่น ทั้งนี้มีบุคลากรจากคณะและหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุม SC5-213 อาคารภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธนวัฒน์ ขวัญบุญ อาจารย์ประจําภาควิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากร ⎼บรรยายในหัวข้อ⎼ ➤การบริการเหนือความ คาดหมาย ด้วย Service Mind กิจกรรม workshop สุดเข้มข้น ที่จะพาทุกคนไปร่วมกันทํา Canvas Design Thinking Professional Service Mind

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025