วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ ห้องพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม) อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ประธานเปิดโครงการฝึกอบรมป้องกันอัคคีภัยและฝึกซ้อมดับเพลิง อาคารสำนักงานอธิการบดี และอาคารมิ่งขวัญ โดยนายรุ่งรัตน์ พระนาค ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ กล่าวรายงาน ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายธวัชชัย โตสุข นักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยปฏิบัติการ และทีมเจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ทั้งนี้ การฝึกอบรมจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยด้านอัคคีภัยในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินซึ่งสอดคล้องกับกฎกระทรวงแรงงานที่ได้กำหนดมาตรฐานในการบริหารจัดการและดำเนินการด้านความปลอดภัย ชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน เกี่ยวกับการป้องกันและระงับอัคคีภัย พ.ศ. 2555 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนเรศวรได้ตระหนักถึงความสำคัญของการดำเนินการดังกล่าว ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคณะผู้บริหาร และบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี และอาคารมิ่งขวัญ เป็นอย่างดี

« ของ 2 »

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025