กองส่งเสริมการบริการวิชาการ จัดการประชุมผู้บริหารเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน (ครั้งที่ 2)

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกองส่งเสริมการบริการวิชาการ ได้จัดการประชุมผู้บริหารเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน (ครั้งที่ 2) ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ให้กับสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร มาเป็นประธานในพิธีเปิด และคณะวิทยากรศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้ความรู้ภาพรวมและแนวทางการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนแก่ผู้บริหาร/ผู้แทนสถานศึกษา การประชุมในครั้งนี้ มีสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนเข้าร่วม จำนวน 58 แห่ง รวมทั้งสิ้น 91 คน โดยประเด็นสำคัญในการประชุมเป็นเรื่องการบริหารและการจัดการและขับเคลื่อนการดำเนินงาน สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน โดยมหาวิทยาลัยนเรศวรมีความมุ่งหวังที่จะให้สมาชิก อพ.สธ.มีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรมมากขึ้น

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025