ม.นเรศวรร่วมพิธีบวงสรวงและพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ ค่ายสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ จังหวัดพิษณุโลก นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้แทนมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรเข้าร่วมพิธีบวงสรวงและพิธีถวายเครื่องราชสักการะสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ   ณ ค่ายสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี

« ของ 2 »

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025