ม.นเรศวร รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สร้างคุณูปการและสนับสนุนกิจกรรมของกองทัพภาคที่ 3 เนื่องในวันสถาปนากองทัพภาคที่ 3 ครบรอบปีที่ 122

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 10.30 น.ณ สโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้แทนมหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล เนื่องในโอกาสวันสถาปนากองทัพภาคที่ 3 ครบรอบปีที่ 122 และรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สร้างคุณูปการและสนับสนุนกิจกรรมของกองทัพภาคที่ 3 โดยมีพลเอก เจริญชัย หินเธาว์ ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีดังกล่าว

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025