ม.นเรศวรจัดกิจกรรมวันความปลอดภัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 NU Safety Day 2024

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวด Poster & Infographic 3 ด้านคือ ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ด้านความปลอดภัยด้านสารเคมี และด้านความปลอดภัยทางรังสี เนื่องในการจัดกิจกรรมวันความปลอดภัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 NU Safety Day 2024 “การพัฒนาวัฒนธรรมความปลอดภัยให้ยั่งยืน” พร้อมบรรยาย เรื่อง จากนโยบายสู่การปฏิบัติเพื่อพัฒนาและยกระดับการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานของมหาวิทยาลัยให้ย่งยืนด้วยวัฒนธรรมความปลอดภัย  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย ตันรัตนวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวรายงาน นอกจากนี้ยังจัดให้มีการบรรยายและให้ความรู้จากวิทยากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย โดยคณะกรรมการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับคณะกรรมการด้านความปลอดภัยทางรังสี จัดขึ้น ณ หอประชุมมหาราช ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025