ทีม SEED ผนึกกำลัง หอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง ร่วมจัดทำแผนยุทธศาสตร์พร้อมผลักดันเศรษฐกิจในภูมิภาค

วันที่ 23-24 สิงหาคม 2567อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมการประชุมรับฟังความคิดเห็นเรื่องการดำเนินงานระหว่างหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 และหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 โดยได้รับเกียรติจาก คุณประเสริฐ จึงกิจรุ่งโรจน์ ประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 เป็นผู้กล่าวเปิดงาน ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จ.พิษณุโลก ในการนี้อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร ร่วมมือกับทาง อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มช. จัดกิจกรรม workshop โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้และแนวทางในการวางแผนเชิงยุทธศาสตร์ โดยผู้เข้าร่วมได้ร่วมกันระดมสมองและแบ่งปันความคิดเห็นในประเด็นสำคัญ อาทิ ✦การท่องเที่ยว ✦การค้าการลงทุน ✦การเกษตร ทั้งนี้เพื่อทบทวนแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคเหนือ 2024 รวมทั้งเสริมสร้างองค์กรหอการค้าภาคเหนือให้เกิดความเข้มแข็ง

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025