Mrs.Thailand World 2024 ศิษย์เก่า มน. พบอธิการบดี

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567 รศ. ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ พลอย ปานเปรม ศิษย์เก่าปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต การสื่อสาร รหัสนิสิต 62 คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสเข้าพบเพื่อขอบคุณมหาวิทยาลัยที่มีส่วนช่วยหล่อหลอมความรู้และทัศนคติที่ดีจนสามารถทำให้ได้รับตำแหน่ง“Mrs.Thailand World 2024” และขอคำแนะนำนโยบายทางด้านการศึกษาเพื่อเป็นแนวทางนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อไป ณ ห้องสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2มหาวิทยาลัยนเรศวร

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025