มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดี กับ นิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ คว้า “รางวัลชมเชย” จากการประกวดจัดทำภาพยนตร์สั้น “พราวไทย”

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 นิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ได้รับ “รางวัลชมเชย” พร้อมทุนการศึกษา และประกาศนียบัตร จากการประกวดภาพยนตร์สั้น Short Film Contest “พราวไทย : Proud Thai สืบสาน อนุรักษ์ สร้างสรรค์เอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย” โดยศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ประธานผู้มอบรางวัลในโครงการอนุรักษ์ สืบสาน และสร้างสรรค์เอกลักษณ์ของชาติไทย จัดโดยคณะกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ณ อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร . การประกวดภาพยนตร์สั้น Short Film Contest “พราวไทย : Proud Thai สืบสาน อนุรักษ์ สร้างสรรค์เอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย” ประกอบด้วย 1) นางสาวพรพรรณ โยธาจันทร์ 2) นายฉัตรดนัย เกิดภารา 3) นางสาวจันจิรา ชะนะสาร 4) นายภูเบศ มากมา 5) นางสาวณลริน หลีเกษม 6) นายกฤาณากร บุญบัวทอง ชื่อทีม “วุ่นวายสตูดิโอ” เรื่อง คมแข้ง โดยมี ดร.พิทักษ์ ปานเปรม อาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025