นิสิตจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดนวัตกรรมต่อต้านการทุจริต

นิสิตจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ อันประกอบด้วย 1.นายณัฐวุฒิ ทาก๋า 2. นายธีรวัฒน์ อาสาเหลา 3. นางสาวกนกดารินทร์ ธนะพัฒน์ 4. นายภัทรชาติ กลิ่นชิด และ 5. นางสาวศศิวิมล คำพิสมัย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดนวัตกรรมต่อต้านการทุจริต ภายในโครงการสัมมนาเปิดตัวโครงการในหัวข้อ “เยาวชนกับอนาคตสังคมไทยปลอดการทุจริตและประพฤติมิชอบ” (Global Citizen Forum 2024) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โดยคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นที่ห้องประชุมใหญ่ชั้น 2 อาคาร 50 ปี โดยมีนิสิตจากหลายสถาบันเข้าร่วม เพื่อเสนอผลงานนวัตกรรมที่จะช่วยส่งเสริมและป้องกันการทุจริตในสังคมไทย นิสิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวรได้นำเสนอโครงการที่น่าสนใจและสร้างสรรค์ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเยาวชนในการเสริมสร้างสังคมที่โปร่งใสและเป็นธรรม ในงานสัมมนาดังกล่าว ผู้เข้าร่วมได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการสร้างธรรมาภิบาลและการมีส่วนร่วมของเยาวชนในการต่อต้านการทุจริต ซึ่งเป็นแนวทางที่สำคัญที่จะนำไปสู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืนและปราศจากการคอร์รัปชัน มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีแก่คณะนิสิตที่มีส่วนร่วมในการประกวดในครั้งนี้ และจะมุ่งมั่นสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างสรรค์และมีคุณค่าเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาต่อไป

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025