พร้อมจะก้าวสู่เวที! SEED จัด Bootcamp Round 2 “เทคนิคการ Pitching แบบมืออาชีพ”

วันที่ 1 กันยายน 2567 อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ (BOOTCAMP) หัวข้อ “เทคนิคการ Pitching” โดย ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมบุคลากรเข้าร่วม ณ ห้องประชุม 208 ชั้น 2 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกิจกรรมในครั้งนี้ทางอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรคว้าตัว 2 ผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมเทคนิค ที่จะทำให้น้องๆ ได้เตรียมตัวก่อนวัน Pitching จริง! เรียนรู้เทคนิคสำคัญ ✦ทั้งการพูด ท่าทางการนำเสนอต่อหน้าคณะกรรมการและผู้ชม เทคนิคการ Pitching ให้ชนะใจกรรมการ ►วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ โดย ◀︎ – คุณพชร ยงจิระนันท์ Professional Corporate Trainer & Presentation Coach Speakpro Training Co.,Ltd – คุณภานิสา อัศนีวุฒิกร Professional Corporate Trainer Speakpro Training Co.,Ltd

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025