ม.นเรศวร มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์มิวเซียมนเรศวร

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ณ ห้องนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 16/2567 รศ. ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานการประชุมฯ ให้เกียรติมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์มิวเซียมนเรศวร จัดการประกวดโดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จำนวน 5 รางวัล ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายอธิคม ขัติยศ

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายชานน พงษ์ไทยสงค์

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางอมรรัตน์ วีระเดชประไพ

4. รางวัลชมเชย 1   ได้แก่ นายเกริกเกียรติ ต่อเขต

5. รางวัลชมเชย 2 ได้แก่ นายสถาพร นวเลิศเมธี

โครงการประกวดตราสัญลักษณ์มิวเซียมนเรศวร จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นิสิต ศิษย์เก่า และบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีโอกาสในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและวัฒนธรรม อันเป็นรากฐานสู่การพัฒนา ระบบนิเวศทางวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยต่อไป

Next Upcoming Event
8 พฤศจิกายน 2024