ม.นเรศวร ร่วมกับนิคมสร้างตนเองบางระกำ จ.พิษณุโลก ร่วมประชุมถอดบทเรียนการส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตฯ ในพื้นที่

เมื่อวันที่ 10 กันยายน  2567  ผศ.ศิษฐ์ภัณฑ์  แคนลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบหมายให้บุคลากรกองส่งเสริมการบริการวิชาการ ร่วมประชุม “ถอดบทเรียนการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากรกลุ่มเป้าหมายพิเศษ ในพื้นที่นิคมสร้างตนเองบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ประจำปีงบประมาณ 2567”  โดยมีดร.อนวัช มีเคลือบ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นวิทยากรในการถอดบทเรียน การขับเคลื่อนพัฒนาแนวทางการพัฒนาทุนมนุษย์ในมิติต่าง ๆ และวิเคราะห์แนวทางการพัฒนาขับเคลื่อนมิติการสร้างอาชีพเพิ่มรายได้, มิติเด็กและเยาวชน, มิติป่านิเวศชุมชน และมิติอื่น ๆ  ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุริชาติ  จงจิตต์ ผู้ปกครองนิคมสร้างตนเองบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้แทนจากบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่-ท้องถิ่น ชุมชน เข้าร่วมประชุมกว่า 80 คน ณ ห้องประชุมสถานคุ้มครองสวัสดิภาพผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ (บ้านสองแคว) จังหวัดพิษณุโลก

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025