มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย กองส่งเสริมการบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับผู้สูงอายุตำบลท่าโพธิ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิษฐ์ภัณฑ์ แคนลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบหมายให้บุคลากรกองส่งเสริมการบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับผู้สูงอายุตำบลท่าโพธิ์ ที่มุ้งเน้นและให้ความสำคัญ ในการส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้สูงอายุ ให้สามารถพัฒนาทักษะชีวิตที่จำเป็น สนับสนุนกิจกรรมของผู้สูงอายุ ในเรื่องที่ผู้สูงอายุสนใจและให้ความสำคัญ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ให้ผู้สูงอายุได้แสดงศักยภาพ สามารถถ่ายทอด ภูมิความรู้ สืบสานภูมิปัญญาให้คงอยู่กับชุมชน อันเป็นเป้าหมายในการพัฒนาเชิงพื้นที่ของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีนายธวัช สิงหเดช นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ เป็นประธาน พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดชา ศรีคงเมือง อาจารย์ประจำภาควิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ผู้บริหารท้องถิ่น ผู้สูงอายุตำบลท่าโพธิ์ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 120 คน ณ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพชีวิตตำบลท่าโพธิ์ จังหวัดพิษณุโลก

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025