ตีฆ้องร้องป่าวไปทั่วทุกสารทิศ ~ กลับมาอีกครั้ง กับค่ายที่ทุกคนตั้งตารอ ค่ายพบเพื่อนเดินป่า ครั้งที่ 24

จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2567 (4 วัน 3 คืน) สถานที่พิเศษ (รอประกาศ)  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 21 กันยายน 2567 ( ถึงเวลา 23.59 น. )  รับสมัครเฉพาะนิสิตชั้นปี 1  • รับสมัครทางแบบฟอร์ม >> https://forms.gle/sFKVVsBaBtt6ovsk8 • ใช้อีเมล Naresuan University เท่านั้น • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ วันที่ 22 กันยายน 2567 ** ขอความร่วมมือตอบตามความจริง ** หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการสนับสนุนค่าย สามารถติดต่อทาง Inbox Fanpage และ IG : anurak_mornor ได้เลยค่ะ มาเป็นครอบครัวชาวอนุรักษ์ด้วยกันนะคะ ชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025