คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดี ได้เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติ “MTC Global Outstanding Academic Leadership Award-2024”

จากการประชุม World Edu Summit ครั้งที่ 14 พร้อมร่วมเป็น Keynote Speaker ในหัวข้อการประชุม “Edu Volution 2050 : Shaping the Future of Teaching-Learning” จัดขึ้นที่ RV Institute of Management, Bangalore, India ซึ่งสถาบัน MTC Global เป็นสถาบันวิจัยระดับโลกที่ไม่แสวงหาผลกำไรในระดับอุดมศึกษา มีการดำเนินงานอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกรวมถึงเชื่อมโยงกับคณะบริหารธุรกิจทั่วโลกมากกว่า 1,000 แห่ง และเป็นองค์กรที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 โดยรางวัลดังกล่าวได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการกลางผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการคัดเลือกการจัดอันดับนักคิดชั้นนำทั่วโลกจากความสำเร็จทางด้านวิชาการและความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการตีพิมพ์เพื่อเป็นการยกย่องและให้เกียรตินักคิดชั้นนำที่สร้างผลงานทางความคิดและการวิจัยในสาขาการศึกษาด้านบริหารจัดการ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 จัดขึ้น ณ เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025