คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ จาก ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานมอบเกียรติบัตร ในงานแถลงข่าวสื่อมวลขนประจำเดือนกันยายน 2567 ในฐานะ “ช่างภาพจิตอาสา” ที่ปฏิบัติบัติหน้าที่บันทึกภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ ในการจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดพิษณุโลก ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ และ ดร.นฤพนธ์ คมสัน อาจารย์ประจําคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ นายนเรศ เอี่ยมอินทร์ นักวิชาการช่างศิลป์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง และอาจารย์ศรัณย์พร เกิดเกาะ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ ผู้บรรยายภาคภาษาอังกฤษในวิดีทัศน์สารคดีเฉลิมพระเกียรติฯ แหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์สระสองห้อง โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณที่ให้ความร่วมมือมาเป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ ห้องพิจิตรา โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์ พิษณุโลก อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025