ม.นเรศวร ร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราชในงานสิงห์นเรศวร

เมื่อวันที่  24 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับ พลโทประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3 ประธานในงานสิงห์นเรศวร โดยมีพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ สิงห์นเรศวร ประกอบด้วย กลุ่มศิษย์เก่ารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (สิงห์นเรศวร 1 – 8 ระดับปริญญาโท)

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025