เมื่อระหว่างวันที่ 24-26 กันยายน 2567 สถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมออกบูธในงาน TRIUP Fair 2024 มหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยและนวัตกรรม 2567 ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) โดยเป็นการผนึกกำลังภาคีรัฐ-เอกชน มุ่งใช้ศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน พาประเทศไทยพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ สถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมออกบูธในโซน RU Ecosystem ให้คำปรึกษาด้านการให้บริการทดสอบความปลอดภัยในระดับก่อนคลินิก (Non-Clinical Safety Testing Service) การบริการตรวจวิเคราะห์ ทดสอบ และรับรองมาตรฐาน เพื่อผลักดันงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์และเชิงพานิชย์ ตามนโยบายกระทรวง อว.

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025