ม.นเรศวร จัดโครงการประกวดผลงานและสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาคุณภาพการศึกษาฯ

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 รศ. ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานเปิด “โครงการประกวดผลงานและสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” โครงการฯ ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือล่าง สร้างแรงจูงใจในการพัฒนาการดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง และเป็นการยกย่องชมเชยโครงการที่มีผลลัพธ์การดำเนินงานบรรลุวัตถุประสงค์อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ อันจะนำไปสู่การขยายผลให้เกิดประโยชน์ในวงกว้าง ณ ห้องประชุมมหาราช 1 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

« ของ 3 »

Next Upcoming Event
8 พฤศจิกายน 2024