คณะบริหารธุรกิจฯ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นิสิตโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตด้านภาษาและวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นิสิตโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตด้านภาษาและวัฒนธรรม (Student Mobility) ณ Soka University ประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นิสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอบอกเล่าประสบการณ์จากการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนฯ ที่นิสิตเข้าร่วมระหว่างวันที่ 12 – 22 สิงหาคม 2567 ณ Soka University ประเทศญี่ปุ่น

โดยมีนิสิตจาก 8 สาขาวิชา จำนวน 16 คน ดังนี้

1. นางสาวดัรรุน รื่นพิทักษ์ สาขาวิชาการเงิน

2. นางสาวปารณีย์ วังชาวนา สาขาวิชาบริการธุรกิจ

3. นายพชร พรหมสุข สาขาวิชาบริการธุรกิจ

4. นางสาววริศรา เนตรคำ สาขาวิชานิเทศศาสตร์

5. นายจตุภูมิ จันทร์บัว สาขาวิชานิเทศศาสตร์

6. นางสาวพัทธนันท์ ถึงหมื่นไวย์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

7. นางสาวพิชญ์นรี ผลสมบูรณ์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

8.นางสาวศิรดา ภักดี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

9. นางสาวจิราพร โคตจันอุด สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

10. นางสาวพรนภัส อ่อนจันทร์ สาขาวิชาการท่องเที่ยว

11. นางสาวภัทรพร ขำเจริญ สาขาวิชาการท่องเที่ยว

12. นางสาวปาริชาติ ขุนศิริ สาขาวิชาการบัญชี

13. นางสาวยศวรรณ กังวาล สาขาวิชาการบัญชี

14. นางสาววริศรา ขำประสิทธิ์ สาขาวิชาการบัญชี

15. นางสาวนันทพร คำสวรรค์ สาขาวิชานวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์

16. นายธนศักดิ์ บุญรอด สาขาวิชานวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์

โอกาสนี้ทางคณะได้มีพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นิสิตที่ได้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย

Next Upcoming Event
8 พฤศจิกายน 2024