พิธีมอบทุนการศึกษา จากบริษัทเอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัทเอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร โดยมี คุณอนวรรฆ วิจิตรพิเชียรกุล รองประธานอันดับ1 พร้อมด้วย คุณยุพดี อนุเวชสกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคลและธุรการ คุณประวิทย์ เสาวภาคย์มงคล ผู้อำนวยการอันดับ 1 สาขาพิษณุโลก และทีมงาน ในการมอบทุนการศึกษาสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 มอบให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 4 ที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ซึ่งปีนี้มีนิสิตภาควิชาบริหารธุรกิจ (สาขาวิชาการเงิน) ชั้นปีที่ 4 ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 3 คน ได้แก่ นางสาวกุลวดี โสอิน นางสาวสุภาวดี สุระภี และ นางสาวพิสุทธิณี รูปงาม ทั้งนี้ทางบริษัทได้มอบโอกาสในการเข้าร่วมทำงานกับบริษัทเมื่อสำเร็จการศึกษาอีกด้วย ซึ่งในปีการศึกษา 2567 นิสิตได้เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษา/ฝึกงานกับทางบริษัทด้วย

และโอกาสนี้ทางคณะได้มอบโล่เกียติยศผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวรประจำปี พ.ศ. 2567 ประเภทหน่วยงาน บริษัทเอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) (เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 34 ปี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2567) จัดขึ้น ณ ห้องประชุม BEC 2108 คณะบริหารธุรกิจฯ

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025