ผอ. SEED มุ่งสู่ Module 3: TREX2024 สุดเข้มข้น! อีกก้าวสู่ความสำเร็จ

วันที่ 20-22 กันยายน 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วม Module 3: Top Research Executive Deep Dive Training (TREX) โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารงานวิจัยระดับสูงของหน่วยงานผู้รับทุนในระบบ ววน. สุดเข้มข้น! ณ โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จ.เพชรบุรี

Module 3:

✦ Technology Foresight and Future scenario of RDI

✦Final Presentation

ทีมมหาวิทยาลัยนเรศวรนำเสนอแผนการบริหารงานวิจัยจากหลักสูตร TREX โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟัง ให้กำลังใจ และให้ข้อเสนอแนะในแผนงาน โดยผลงานจากหลักสูตรจะถูกนำไปพัฒนาการบริหารจัดการงานวิจัยให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อมหาวิทยาลัยและประเทศในอนาคต!

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025