ขอเชิญรับชมโครงการเผยแพร่นวัตกรรมการสร้างสรรค์ผลงานทางด้านนาฏยประดิษฐ์ (Senior Project) ประจำปีการศึกษา 2567 ของ​นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในวันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 9:30 เป็นต้นไป ณ โรงละครเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร (รับชมฟรี)

ผลงานสร้างสรรค์จำนวน 7 ชุดการแสดง ดังนี้

1. การแสดงชุด ฮอยตุง

2. การแสดงชุด Beauty

3. การแสดงชุด รื้อสร้าง

4.​ การแสดงชุด​ อัญเชิญ สรรเสริญ ศรัทธา

5.​ การแสดงชุด​ สืบเนื่องเรืองสมัย

6.​ การแสดงชุด​ กือดาจีนอ

7.​ การแสดงชุด​ Queer