ม.นเรศวร รับ “ทุน” จากกองทุนฉัตรชัยฯ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมแก่ชมรมยิงธนู

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 น. ผศ. ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ดร.จรัสดาว คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่าและศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับนายฉัตรชัย นิติภักดิ์ อดีตตุลาการศาลปกครองสูงสุด ในฐานะประธานกองทุนฉัตรชัย นิติภักดิ์และผองเพื่อน เพื่อเติมเต็มโอกาสให้แก่สังคม ในโอกาสที่เดินทางมามอบทุนการศึกษาเพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมให้แก่ชมรมยิงธนู มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นจำนวนเงิน 40,000 บาท และมอบทุนการศึกษาให้แก่คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท พร้อมทั้งรับทราบความก้าวหน้าในการดำเนินการของชมรมยิงธนู มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุม 305 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร และเยี่ยมชมการสาธิตกีฬายิงธนู ณ สนามยิงธนู มหาวิทยาลัยนเรศวร

Next Upcoming Event
8 พฤศจิกายน 2024